Máy lạnh âm trần Daikin FCFC40 DVM/RZF 40DVM ( 1.5Hp)

Loại: inverter   |   Thương hiệu: Daikin

Xuất xứ: Thái Lan

Công suất: 1.5Hp

Bảo hành: 01 năm ( block nén 5 năm)

Hàng mới 100%, nguyên đai, nguyên kiện

20.350.000₫
Số lượng:

A. MÔ TẢ SẢN PHẨM

Luồng gió tuần hoàn phân phối đều, làm lạnh nhanh và dễ chịu

Máy lạnh âm trần Daikin FCFC Inverter đa hướng thổi một chiều mang lại sự sảng khoái khắp phòng với nhiệt độ tuần hoàn đều và không có khu vực quá lạnh ở mặt sàn, điều này giúp khắc phục hiện tượng quá lạnh ở bàn chân.

Khi đạt đến nhiệt độ cài đặt, chế độ vận hành bình thường (thổi đa hướng) sẽ bắt đầu.

Các kiểu luồng gió có thể tự chọn theo tổng cộng 18 kiểu thổi gió. Gió được thổi ra từ miệng gió ở các góc tạo cảm giác dễ chịu, sảng khoái khắp phòng.

Lưu ý:
- Một kiểu mặt nạ được sử dụng dành cho tất cả các kiểu thổi. Nếu lắp đặt các kiểu khác ngoài kiểu thổi đa hướng, cần sử dụng tấm chắn miệng gió (phụ kiện tùy chọn) để che các miệng gió không sử dụng.
- Độ ồn tăng khi sử dụng thổi 2 hướng hoặc 3 hướng.- Mặt nạ thời trang không thể thổi 2 hướng và 3 hướng.

Công nghệ Inverter giảm mức tiêu thụ năng lượng trong suốt quá trình làm lạnh

So với các dòng sản phẩm không có inverter trước đây, dòng sản phẩm mới RZF-C tiêu thụ năng lượng ít hơn khoảng 50%, làm lạnh nhanh và hiệu quả với ít điện năng hơn. Ngoài ra, model FCFC còn giúp tiết kiệm năng lượng 5% với việc giảm các khu vực nhiệt độ không đều.

Daikin FCFC Inverter 3 pha KHÔNG hoạt động theo nguyên tắc Bật / Tắt liên tục nên máy không bị ngắt quãng giúp cho hiệu suất tiết kiệm điện cao hơn.

Dễ dàng lắp đặt trong các tòa nhà cũ và mới

Tất cả các dòng máy lạnh âm trần Daikin có thể lắp đặt mà không cần sử dụng thiết bị nâng, dễ dàng lắp đặt trên các trần nhà hẹp.

Phin lọc siêu bền được xử lý kháng khuẩn, chống mốc và khử mùi hôi trong phòng

Daikin FCFC Inverter được thiết kế với các cánh đảo gió có thể được tháo rời mà không cần dùng công cụ. Điều đó giúp tránh xảy ra hiện tượng ngưng tụ, ngăn cản bụi bẩn bám vào cánh đảo gió, dễ dàng vệ sinh.

Ngoài ra, phương pháp kháng khuẩn được tích hợp trong dàn lạnh, sử dụng ion bạc trong máng nước xả để ngăn sự phát triển của các chất nhờn, vi khuẩn, nấm mốc gây ra mùi hôi và tắc nghẽn, ngăn mốc và các vi sinh phát triển từ bụi và hơi ẩm bám vào bộ lọc.

Môi trường nhiều bụi: Thay phin lọc hàng năm
*Đối với mật độ bụi 0,3mg/m3 (Cần bộ lọc không khí riêng biệt)1 năm (khoảng 5.000 giờ) tương đương 15 giờ/ngày x 28 ngày/tháng x 12 tháng/năm
Cửa hàng hoặc văn phòng thông thường: Thay phin lọc 4 năm một lần
*Đối với mật độ bụi 0,15 mg/m34 năm (khoảng 10.000 giờ) tương đương 8 giờ/ngày x 25 ngày/tháng x 12 tháng/năm x 4 năm

Chế độ cảm biến giảm nhiệt độ

Nhờ tích hợp công nghệ cảm biến nhiệt của máy lạnh âm trần Daikin giúp nhiệt độ gần người được tự động tính toán bằng cách nhận biết nhiệt độ sàn. Qua đó, năng lượng được tiết kiệm vì khu vực xung quanh bàn chân không bị quá lạnh.

Hệ thống tự động tiết kiệm năng lượng bằng việc nhận biết phòng có người hay không. Nhiệt độ cài đặt được tự động điều chỉnh khi phòng không có người (khoảng thời gian cài đặt lại có thể là 30, 60, 90 hoặc 120 phút).

Chức năng làm lạnh nhanh tối đa trong 30 phút

Nhanh chóng và dễ dàng làm không gian trở nên thoải mái trước khi nhân viên hoặc khách hàng đến. Cũng như khả năng làm lạnh tối đa, công nghệ inverter mới có thể loại bỏ độ ẩm trong phòng. Không chỉ làm giảm nhiệt độ phòng, tính năng kép mang lại cảm giác thoải mái cho người sử dụng chỉ trong vòng tối đa 30 phút.


Chế độ hoạt động vào ban đêm

Sử dụng Gas R32 làm giảm hiện hiện tượng nóng lên của trái đất

Để đạt được mức hiệu suất năng lượng mới mà vẫn đáp ứng các yêu cầu về môi trường, máy lạnh âm trần Daikin đã sử dụng môi chất R-32 mục đích làm giảm tác động đến hiện tượng trái đất nóng lên.

Bộ điều khiển từ xa với màn hình LCD có thể điều khiển nhiều dàn lạnh

Điều khiển từ xa của Daikin FCFC Inverter có thể cài đặt thời gian khởi động và tắt máy cho mỗi bộ hẹn giờ trong vòng 72 giờ. Ngoài ra, điều khiển từ xa có dây được trang bị cảm biến nhiệt độ, cho phép cảm biến nhiệt độ gần hơn với khu vực mục tiêu để gia tăng sự dễ chịu.

B. THÔNG SỐ KỸ THUẬT

icon icon icon