Kính gửi Qúy khách hàng và đối tác


Lời đầu tiên CÔNG TY TNHH ĐIỆN MÁY CÁT TƯỜNG xin gửi đến Qúy khách hàng, đối tác lời chúc sức khỏe, thành công, thịnh vượng cùng lời cảm ơn chân thành và sâu sắc nhất vì đã luôn tin tưởng, đồng hành cùng công ty chúng tôi.

Kể từ khi thành lập cho đến thời điểm hiện tại, với hơn 12 năm kinh nghiệm, công ty đã hoạt động trong các lĩnh vực:
Cung cấp, lắp đặt, mua bán và cho thuê các thiết bị lạnh: máy lạnh, tủ đông, tủ mát, tủ cấp đông, kho lạnh…
Sửa chữa các thiết bị lạnh
Mua bán các mặt hàng thanh lý

Trong những năm qua công ty chúng tôi đã mở rộng mạng lưới giao hàng đến 64 tỉnh thành và hơn 1500 khách hàng tin tưởng, ủng hộ.

Với phương châm “ không ngừng cải tiến ” và hoạt động trên nguyên tắc uy tín, chất lượng, tất cả vì quyền lợi khách hàng ”. Chúng tôi luôn biết rằng, sự ủng hộ và sự tin yêu của Qúy khách hàng là tài sản vô giá. Đến với Điện Máy Cát Tường, Quý khách hàng và đối tác không chỉ hài lòng với những công trình chất lượng, mà còn an tâm vì được chăm sóc với các dịch vụ chuyên nghiệp cũng như các tiện ích khác.

Một lần nữa, Công Ty TNHH Điện Máy Cát Tường xin được gửi lời cảm ơn chân thành đến Quý khách hàng đã không ngừng quan tâm và luôn đồng hành cùng Cát Tường trong suốt thời gian qua. Cát Tường hy vọng trong thời gian tới sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm và tín nhiệm của Quý khách hàng.
CAT TUONG PROFILE 02

Show room tại 20 Tân Kỳ Tân Qúy, Phường 15, Quận Tân Bình

icon icon icon