Lý do nên chọn tủ đông mini cho gia đình sử dụng

CÔNG TY TNHH ĐIỆN MÁY CÁT TƯỜNG 26/02/2023 0 nhận xét

Khi ngăn đá của tủ lạnh không đáp ứng được nhu cầu bảo quản thực phẩm đông lạnh, nhiều gia đình có nhu cầu sử dụng thêm tủ đông. Tuy nhiên, căn bếp lại có diện tích không quá rộng lớn. Dưới đây là lý do nên chọn tủ đông mini cho gia đình sử dụng.

Thiết kế nhỏ gọn không tốn diện tích

Đối với những gia đình có không gian diện tích nhà ở hạn hẹp, một chiếc tủ đông mini sẽ là lựa chọn hoàn hảo trong việc bảo quản thực phẩm đông lạnh. Về hình thức, tủ đông mini kiểu dáng nhỏ gọn, không chiếm diện tích trong căn bếp. Bạn có thể thoải mái sắp xếp vị trí kê tủ sao cho thuận tiện lấy thực phẩm nhất.

Với nhu cầu tích trữ lượng lớn đồ ăn thì ngăn đá tủ lạnh sẽ không thể chứa được hết. Vì vậy, tủ đông mini với dung tích bằng hoặc nhỏ hơn 200 lít (gia đình ít người, khoảng 5 người trở xuống hay cửa hàng, quán ăn nhỏ) đáp ứng tốt nhu cầu bảo quản và dự trữ thực phẩm cho gia đình bạn.

Khả năng làm lạnh nhanh chóng

Tủ đông mini có dung tích nhỏ nên quá trình làm lạnh nhanh chóng và điện năng tiêu thụ không quá lớn. Đây là lợi thế khi so sánh với thời gian làm lạnh của các dòng tủ có dung tích lớn. Bên cạnh đó, tủ còn đông mini còn có hơi lạnh sâu và khả năng phân bổ hơi lạnh đồng đều.

Hơn nữa, tủ có không gian nhỏ nên hiệu quả tản nhiệt cao hơn. Từ đó, tiết kiệm điện năng tiêu thụ so với sử dụng tủ lạnh, tủ đông cỡ lớn. Cộng thêm đi kèm với dàn lạnh bằng đồng nguyên chất (nếu có) giúp tăng khả năng truyền nhiệt, ngăn chặn thất thoát nhiệt và tiết kiệm điện năng.

Bảo quản thực phẩm tốt trong thời gian dài

Thông thường, tủ đông có nhiệt độ khoảng âm dưới 18 độ C phù hợp cho việc bảo quản thực phẩm đông lạnh như thịt, cá, xúc xích… và bảo quản kem, làm đá. Đây là mức nhiệt độ có thể bảo quản thực phẩm trong thời gian dài mà vẫn giữ được chất lượng tươi ngon, không biến chất.

Với nhiều ngăn xếp đồ riêng biệt, sẽ hạn chế tình trạng chồng chéo lên nhau như dùng ngăn đá tủ lạnh. Từ đó mà thức ăn bảo quản được lâu hơn, tránh nhiễm khuẩn và ám mùi giữa các thực phẩm khác loại.

An toàn thân thiện với môi trường

Đối với dòng tủ đông sử dụng gas lạnh R600a, hiệu suất làm lạnh vượt trội và tối ưu thời gian. Gas R600A là môi chất lạnh an toàn sức khỏe và thân thiện với môi trường. Bên cạnh đó, gas R600A còn giúp làm lạnh nhanh chóng, ấn tượng, hạn chế tiếng ồn tối ưu và góp phần tiết kiệm điện hiệu quả.

Giá thành hợp lý

Tủ đông mini có giá thành rẻ hơn so với các dòng tủ có dung tích lớn. Trên thị trường hiện nay, tủ đông mini có mức giá dao động khoảng 4 - 7 triệu tùy thuộc vào công nghệ, tiện ích và dung tích mà hãng sản xuất trang bị. Bạn chỉ cần bỏ ra số tiền không quá lớn là có thể sở hữu một chiếc tủ đông vừa chất lượng, vừa đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng.

Thông qua bài viết trên, Điện Máy Cát Tường đã đưa ra các lý do nên chọn tủ đông mini cho gia đình sử dụng. Tủ đông mini với nhiều ưu điểm vượt trội, chắc chắn sẽ là một sản phẩm không thể thiếu trong căn bếp nhà bạn.

Bình luận:
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
Viết bình luận của bạn:
icon icon icon